บทความ & ความรู้


คิดก่อนกู้ รู้ทันทุกเงื่อนไข

ถ้าพูดถึงเรื่องการติดต่อธนาคาร การขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย หรือการขออนุมัติวงเงินกู้เรื่องอื่น ๆ หลายคนคงไม่อยากเอาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับธนาคาร

อ่านเพิ่มเติม

6 สิ่งต้องรู้เมื่อคิดจะกู้เงินสร้างบ้าน

การจะกู้เงินสร้างบ้านสักหลังคือภาระระยะยาวที่หลายคนต้องยอมรับ และด้วยจำนวนเงินมหาศาลที่บางครั้งอาจใช้เวลาหลายสิบปี ทำให้หลายคนชะงัก ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี บทความนี้จึงมาอธิบายสิ่งที่ต้องรู้เมื่อคิดจะกู้เงินสร้างบ้านครับ โดยมีเรื่องที่จำเป็นดังนี้

อ่านเพิ่มเติม

ขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดี? บทความนี้มีคำตอบ!

เมื่อต้องการกู้สินเชื่อเพื่อซื้อหรือสร้างบ้าน หนึ่งในคำถามแรกที่ทุกคนสงสัยคงหนีไม่พ้นคำถามว่า “ขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดี” เพราะการเลือกธนาคารขอสินเชื่อนั้นหมายถึงการเลือกผู้ที่เราอยากจะทำธุรกรรมด้วยกันเป็นเวลายาวนาน

อ่านเพิ่มเติม

กู้ซื้อบ้านดอกเบี้ยต่ำ ใครๆ ก็ทำได้ [เทคนิคกู้ซื้อบ้านสำหรับมือใหม่]

‘บ้าน’ ถือเป็นทรัพย์สินชิ้นใหญ่ที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะมีไว้ในครอบครอง แต่ด้วยราคาที่สูงและใช้เวลาผ่อนกันนานหลายสิบปี ทำให้มีขั้นตอนในการตัดสินใจซื้อที่ค่อนข้างนาน และหลายคนอาจใช้เวลาเป็นปีๆ ในการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อบ้านหนึ่งหลังเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม

“กู้ร่วมซื้อบ้าน” มีข้อดีและข้อควรระวังอย่างไรบ้าง

บ้าน ถือเป็นทรัพย์สินชิ้นใหญ่ที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝันจะครอบครองเป็นของตัวเองสักหลัง แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง และมีรายได้ต่อเดือนไม่มากพอ ทำให้ในขั้นตอนการยื่นกู้ไม่ได้รับอนุมัติ… เพราะฉะนั้น การ กู้ร่วมซื้อบ้าน จึงเป็นตัวช่วยที่จะทำให้การอนุมัติสินเชื่อบ้านนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อธุรกิจ ยื่นกู้ถูกประเภท เพิ่มโอกาสผ่านฉลุย

“การเลือกใช้สินเชื่อให้ถูกประเภทกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการนำไปใช้ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการอนุมัติสินเชื่อธุรกิจ"

อ่านเพิ่มเติม

Copyright © 2020-2021 mbz17.apidoh.com all right are reserved.